cái này cũng khá lâu rồi. Những ai có bênh đau tim
hay dễ xúc động để nghị đừng xem nha...
Hổ dữ còn không ăn thịt con…”, thế nhưng mà có người cha đã tự tay
nướng con trai mình… Không những thế, hắn còn khen thơm và sau đó đã ăn
thịt con mình một cách ngon lành…
Ăn thai nhi - 3000 nhân dân tệ (1 USD = 8 NDT)
Các thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu
bồi bổ rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có
thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được
các thương gia Đài loan ví như “tráng dương thượng phẩm”.
Đài thương họ Vương - chủ một nhà máy ở DongWan - tự nhận là thường
khách của canh thai nhi, cho biết : “Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng
thêm … (một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất
có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.”. Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam,
ông Vương dương dương tự đắc nói : “Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều
có thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó.”.
Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi “mở mang kiến thức”.
Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh
Quảng đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói
: “Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có
hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.”.
Ông chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, “có một đôi vợ
chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con
gái nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được.”
Ký giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ
đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy
ngày sau ông Vương gọi điện báo : “Tìm được hàng rồi, tiết trời đang
chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.”.
Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp “khai nhãn giới”.
Nhìn cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông
Cao hơi ngượng ngùng nói : “5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút”.
Ông Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được
dưới nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá
cả phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết.
Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.
Ký giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc
bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ
thiếu tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai
nhi được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai
sống hay thai chết thì không quan trọng.
Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính
sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?
:20: :19:
Nếu nói không nhìn thấy chắc gì ai đã tin, thật là khủng khiếp !! They’re not human !! Kinh....