-‘๑’- [K]oolteens9x -‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 bAnH

Go down 
Tác giảThông điệp
[R]oN[K]eLly
Chuyên viên ẩm thực
Chuyên viên ẩm thực
[R]oN[K]eLly


Taurus Tổng số bài gửi : 132
Huy chương danh dự : bAnH 48f722f76bc4a_f71288bAnH 48f722f856269_f29481bAnH 48f722f856269_f29481bAnH 48f722f856269_f29481
Cảnh cáo :
bAnH Left_bar_bleue0 / 1000 / 100bAnH Right_bar_bleue


Thuộc nhóm : nguyễn hiền
Tâm trạng hiện tại : bAnH 16
Tên thật : pÉ rOn nGốC
Điểm thưởng đóng góp : 66770
Lời cảm ơn : 10
Ngày gia nhập : 21/03/2009

bAnH Empty
Bài gửiTiêu đề: bAnH   bAnH Icon_minitime16/4/2009, 10:16 pm

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedaunguyenlieu2


- 150gr dâu tây
- 60gr đường
- 2 lá gelatine
- 150gr kem whipping
- Một chiếc bánh gato nhỏ

Đến phần hành động này:


bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau12


Bước 1:
- Ngâm lá gelatine vào nước lạnh cho nở, Sẽ mất khoảng 10 phút khi để trên ngăn đá.
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau22


Bước 2:
- Rửa sạch dâu tây rồi bỏ lá và cho vào xay nhuyễn ra. Các bạn chú ý là chỉ nên cho một chút xíu nước vừa đủ để máy chạy được thôi nhé!
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau32

Bước 3:
- Lọc dâu qua một cái rây để hỗn hợp được mịn.
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau42


- Hòa tan 60gr đường vào “sinh tố” dâu tây vừa xong.
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau52


Bước 4:
- Vớt lá gelatine ra và cho vào vi sóng 30s.
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau62


Bước 5:
- Trộn đều lá gelatine đã làm tan chảy với phần dâu tây ở trên.
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau72


Bước 6:
- Cho kem whipping vào đánh đến khi kem đặc lại. Với lượng kem như thế này thì sẽ mất tầm 1 phút – 1phút 30s.

Chú ý để máy ở tốc độ vừa phải nha!
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau82


Bước 7:
- Trộn kem tươi với hỗn hợp dâu tây. Nên đổ dâu làm 2 lần để kem tươi không bị chảy.
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau92


Bước 8:
- Cắt bánh gato thành từng lát mỏng khoảng gần 1cm tùy thuộc vào kích cỡ của khuôn rùi lót xuống đáy khuôn.
bAnH Emeosutmoussedautaytinhyeumoussedau102


Bước 9:
- Cho hỗn hợp kem dâu vào khuôn. Sau đó để vào tủ đá trong khoảng 3 tiếng rồi mới lấy ra trang trí và măm măm ná!
Nhưng mừ phải "decor" như thế nào đây???


bAnH B5f120309_MBT_moussedau_sp1
"Biến hóa" thành quả dâu tây như thế này được hem? bAnH 48

bAnH 120309_MBT_moussedau_sp2
Về Đầu Trang Go down
 
bAnH
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» bAnH' cA` rO't
» bAnH' gOc' cAy
» bAnH' sU kEm
» bAnH' nUoNg' gA`
» banH tOm cHiEn tRuNg hOa

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’- [K]oolteens9x -‘๑’- :: KHU WĂNG BOOM :: BOX ẨM THỰC-
Chuyển đến