-‘๑’- [K]oolteens9x -‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 bAnH' sU kEm

Go down 
Tác giảThông điệp
[R]oN[K]eLly
Chuyên viên ẩm thực
Chuyên viên ẩm thực
[R]oN[K]eLly


Taurus Tổng số bài gửi : 132
Huy chương danh dự : bAnH' sU kEm 48f722f76bc4a_f71288bAnH' sU kEm 48f722f856269_f29481bAnH' sU kEm 48f722f856269_f29481bAnH' sU kEm 48f722f856269_f29481
Cảnh cáo :
bAnH' sU kEm Left_bar_bleue0 / 1000 / 100bAnH' sU kEm Right_bar_bleue


Thuộc nhóm : nguyễn hiền
Tâm trạng hiện tại : bAnH' sU kEm 16
Tên thật : pÉ rOn nGốC
Điểm thưởng đóng góp : 66770
Lời cảm ơn : 10
Ngày gia nhập : 21/03/2009

bAnH' sU kEm Empty
Bài gửiTiêu đề: bAnH' sU kEm   bAnH' sU kEm Icon_minitime23/4/2009, 10:39 pm

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:




bAnH' sU kEm 160508_sukem%20nguyen%20lieu






Cho phần vỏ bánh:

- 150gr bột mì
- 4 quả trứng
- 100gr bơ
- 250ml nước
- 5gr đường
- 5g muối
Còn phần kem bên trong này:
- 40gr bột mì
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 60gr đường
- 250ml sữa
- 3gr vanilla
Đến phần hành động này:


bAnH' sU kEm 160508_sukem%201

Đầu tiên là phải làm vỏ bánh cái đã!
Bước 1:
- Đun chảy bơ, muối, đường và nước.
- Khi hỗn hợp bơ tan chảy thì cho bột mì vào.
bAnH' sU kEm 160508_sukem%202

Bước 2:
- Nhấc nồi ra khỏi bếp
- Dùng thìa đảo “khuấy đảo” nồi bột cho đến khi mọi thứ quyện lại với nhau.
bAnH' sU kEm 160508_sukem%203

Bước 3:
- Cho từ từ trứng đã đánh bông vào bột.
Bí quyết đây: bAnH' sU kEm 11

- Nên cho trứng vào làm 2 lần thì bột sẽ nhuyễn hơn đó!
bAnH' sU kEm 160508_sukem%204

- Lại tiếp tục “khuấy đảo” đến khi bột được như thế này nha.
bAnH' sU kEm 160508_sukem%205

Bước 4 :

- Dùng túi bóp, bơm hỗn hợp bánh ra khay (tròn hay dài đều đẹp cả).
Mách nhỏ:

- Teens nhớ lót khay bằng giấy thấm dầu để bánh không bị dính nhé!bAnH' sU kEm 05
bAnH' sU kEm 160508_sukem%206

- Nướng bánh ở nhiệt độ 1900C – 2000C trong khoảng 30’ phút – 35 phút bánh sẽ đẹp và thích hợp để trang trí.
Hoặc:
- Nướng ở nhiệt độ 2200C-2300C khoảng 15 phút - 20’ phút bánh sẽ nở hơn nhưng không đứng bánh.
bAnH' sU kEm 160508_sukem%207

Trong lúc chờ bánh chín thì quay sang chuẩn bị phần kem nhá!
Bước 1:
- Đun sôi sữa.
bAnH' sU kEm 160508_sukem%208



Bước 2:
- Cho hỗn hợp trứng, bột và đường đã đánh bông vào sữa đang sôi.
- Vặn nhỏ lửa và quấy đều tay đến khi hỗn hợp sôi trở lại là được.
- Tắt bếp, cho vanilla vào đảo đều.
Mách nhỏ nhé:

- Đối với vanilla dạng nước thì nên cho vào trước khi đun, còn đối với vanilla dạng bột thì phải cho vào sau khi đã tắt bếp.bAnH' sU kEm 34
bAnH' sU kEm 160508_sukem%209

Bước 3:
- Khoét một lỗ nhỏ dưới đáy bánh rồi bơm kem vào.
Bây giờ là công đoạn quan trọng nhất để bánh su kem của bạn không đụng hàng nha.bAnH' sU kEm 21






bAnH' sU kEm 160508_sukem%20sp1
Design thêm với một ít chocolate là đã có chiếc bánh của riêng bạn rồi!bAnH' sU kEm 03



bAnH' sU kEm 160508_sukem%20sp2
Độc đáo hơn với su kem hoa quả này!bAnH' sU kEm 44



bAnH' sU kEm 160508_sukem%20sp3
Hay mới lạ cùng su kem trà xanh???bAnH' sU kEm 42
Về Đầu Trang Go down
 
bAnH' sU kEm
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» bAnH' cA` rO't
» bAnH' gOc' cAy
» bAnH
» bAnH' nUoNg' gA`
» banH tOm cHiEn tRuNg hOa

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’- [K]oolteens9x -‘๑’- :: KHU WĂNG BOOM :: BOX ẨM THỰC-
Chuyển đến